spot_img

BẢO LÃNH ĐỊNH CƯ MỸ DIỆN VỢ CHỒNG

Must read

Điều kiện để bảo lãnh vợ chồng:
– Người bảo lãnh phải có thẻ xanh hoặc quốc tịch Mỹ để bảo lãnh vợ/chồng

– Đủ tuổi kết hôn theo luật hôn nhân của nhà nước mà vợ/chồng đang thường trú. Theo luật hôn nhân và gia đình Việt Nam thì nam phải 20 tuổi và nữ phải từ 18 tuổi trở lên, mới đủ điều kiện kết hôn.

– Có giấy đăng ký kết hôn

1. Trường hợp chưa có giấy kết hôn– Cần làm Công Hàm Độc Thân (Công Hàm Ngoại Giao)
Tùy theo từng trường hợp mà thời gian làm Công Hàm Độc Thân có thể từ 1 tháng đến 3 tháng. (Vui lòng liên lạc chúng tôi để biết thêm chi tiết).

Thời gian có giá trị của 1 bộ Công Hàm Độc Thân là 6 tháng. Do đó, nếu quý khách có ý định làm hồ sơ vui lòng liên lạc sớm với chúng tôi để xac định được thời thích hợp tiến hành các thủ tục kết hôn tại Việt Nam.

Khám tâm thần: Có thể khám trực tiếp tại các Văn phòng Bác Sĩ gia đình tại Mỹ hoặc khám tại Việt Nam. (tùy theo thời gian và từng trường hợp của quý khách).

2. Đã có giấy kết hôn– Cần làm hồ sơ bảo lãnh.

– Người có Quốc Tịch Mỹ: thời gian là 8 tháng – 1 năm.

– Người có Thẻ Xanh: thời gian là từ 2 – 3 năm. (Đây là mức trung bình, quý khách vui lòng theo dõi lịch chiếu khán hoặc liên lạc trực tiếp chúng tôi để biết thêm chi tiết)

Lưu ý:
Thời gian của công dân Hoa Kỳ bảo lãnh nhanh hơn người có Thẻ Xanh, do đặc quyền của một công dân Hoa Kỳ khác với những quyền lợi của một người có Thẻ Xanh nên bảo lãnh người thân cũng có sự khác biệt.
Tuy nhiên, cho dù có sự khác biệt đó nhưng không phải là người Công dân Mỹ được ưu tiên hơn. Khi tiếp nhận hồ sơ, chúng tôi sẽ đồng hành cùng quý vị, từ khi bắt đầu cho đến khi hoàn tất thủ tục.

0/5 (0 Reviews)
- Advertisement -spot_img

More articles

- Advertisement -spot_img

Latest article